aboutus

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: SỐNG
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 500million-600million
Năm thành lập: 1995
Xuất khẩu p.c: 20% - 30%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Máy móc Hàng Châu Sivge (Nhà máy Máy móc Kỹ thuật Hàng Châu Saiqi cũ) được thành lập năm 1995 tại Hàng Châu - một thành phố xinh đẹp đầy sức sống và sáng tạo ở Trung Quốc. SIVGE tích hợp nghiên cứu khoa học & phát triển, sản xuất và bán các loại nền tảng công việc trên không và đóng góp tốt nhất để cải thiện điều kiện làm việc trên không của con người.

SIVGE vẫn tồn tại trong đổi mới công nghệ, với một số quốc gia phát minh bằng sáng chế và hơn 30 bằng sáng chế mô hình tiện ích. Sản phẩm của chúng tôi với quyền sở hữu trí tuệ của riêng mình đạt được bản chất tiên tiến.

SIVGE thực hiện đầy đủ chế độ quản lý tiên tiến quốc tế. Năm 2001, chúng tôi thành lập hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001. Năm 2006, chúng tôi đã thành lập Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS) 18001 và Hệ thống quản lý môi trường ISO14001.

Năm 2002, Nền tảng làm việc trên không của chúng tôi từ 6-18 mét đã vượt qua đánh giá về An toàn quốc tế CE. Vào năm 2003, chúng tôi đã trở thành lô đầu tiên trong cả nước đạt được Chứng chỉ đủ điều kiện cho sản xuất Nền tảng công việc trên không. Vào năm 2007, một loạt các nền tảng làm việc trên không tự hành của chúng tôi đã đạt được Chứng nhận An toàn Quốc tế CE. Trong năm 2010, 9 loạt nền tảng công việc trên không Sivge đạt CE theo tiêu chuẩn EN280 mới nhất.

Với nguyên tắc "lấy khách hàng làm trung tâm", SIVGE đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp về thiết kế, sản xuất, bán hàng và tư vấn. Mạng lưới bán hàng của các nền tảng SIVGE đã lan rộng khắp Trung Quốc, bao gồm khu vực Hồng Kông, khu vực Macau và khu vực Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Mỹ và Châu Đại Dương.

Lịch sử

1995 Thành lập Công ty TNHH Máy móc Hàng Châu Saiqi, tham gia vào lĩnh vực nâng nền tảng công việc.

1998 Nền tảng làm việc trên không kép đầu tiên được phát triển thành công để tăng cường khả năng tải, mở rộng các khu vực ứng dụng cho các nền tảng làm việc trên không loại mast. Cùng năm, trao giải thưởng cho sản phẩm mới của Trung Quốc.

2000 Sivge tham gia chỉnh sửa tiêu chuẩn công nghiệp nền tảng công việc trên không, như JG / T5100, JG / T5103 và JG / T5104. Loạt nền tảng bốn cột đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc.

2002 Sivge đã phát triển một nền tảng trên không đa cột sáng tạo (sản phẩm mới quan trọng quốc gia năm 2001). Vì vậy, sản phẩm loại cột đột phá nâng giới hạn chiều cao. Sản phẩm đạt được chứng chỉ CE của DNV.

2004 Sivge tiếp tục giành chiến thắng trong các dự án khoa học và công nghệ quốc gia của Trung Quốc và phê duyệt các doanh nghiệp công nghệ cao cấp tỉnh. Hoàn toàn sử dụng "Công ty TNHH máy móc làm việc trên không Hàng Châu Sivge

Các trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm Sivge 2006 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tham gia xây dựng các máy bay trên không GB9465 tiêu chuẩn quốc gia.

Các sản phẩm tự xuất bản năm 2008 của Sivge, bao gồm cả sản phẩm ngôi sao là đột phá - nền tảng tự hành bốn cột. Với sự ổn định tuyệt vời và hiệu suất vượt trội, nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Dòng sản phẩm mới đã thông qua chứng nhận TUV.

Sivge năm 2010 giả định hai ngành khoa học và công nghệ quốc gia Trung Quốc "Mười một năm" tập trung vào việc hỗ trợ dự án và hình thành cơ sở công nghiệp. Phát triển bốn tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, như GB25849, GB / T27547, GB / T27548 và GB / T27549.

2012 Sivge trở thành người duy nhất trong ngành thông qua chế độ H (Chứng nhận đảm bảo chất lượng đầy đủ của SGS) Chứng nhận an toàn quốc tế CE.

2014 Với công nghệ BUS, siêu âm và laser và một loạt công nghệ mới được áp dụng trong các sản phẩm của họ, cùng với những lợi thế của riêng họ trong việc phát triển nghệ thuật, Sivge thế hệ sản phẩm mới được phát hành theo từng giai đoạn. Hãy theo dõi các sản phẩm của Sivge, chẳng hạn như 27 mét, và các sản phẩm đặc trưng như thích ứng, độ chính xác cao, độ bền cao, nền tảng khổng lồ, đi bộ một chiều, boom telescopic, cánh tay trộn ......

2015 Sivge đổi tên thành Công ty TNHH Hàng Châu Sivge và cổ phiếu Saiqi được niêm yết trên bảng mới vào ngày 27 tháng 7 (833084.OC)

Dịch vụ

Dịch vụ là sự mở rộng của chất lượng!

Với chất lượng vượt trội và dịch vụ trung thành để theo đuổi sự hài lòng nhất của khách hàng.

Sivge là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008, duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp chất lượng cao nhất thông qua Quy trình kiểm soát chất lượng và quản lý chuỗi cung ứng nghiêm ngặt của chúng tôi, đây là một quy trình chi tiết, tiêu chuẩn để tiếp nhận và kiểm tra các thành phần. Đội ngũ chất lượng Sivge được đào tạo tốt để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất một cách kịp thời và tất cả các yêu cầu đóng gói, ghi nhãn và giao hàng được chỉ định đều được đáp ứng chính xác.

Quản lý chất lượng Sivge bắt đầu với quy trình mua sắm, bao gồm kiểm tra sàng lọc nhà cung cấp, phân loại nhà cung cấp và xếp hạng hiệu suất nhà cung cấp đang diễn ra. Chúng tôi tin rằng nguồn '' là rất cần thiết để kiểm soát chất lượng. Quản lý chất lượng Sivge cũng chứa giao hàng đúng thời gian với các hướng dẫn do khách hàng chỉ định.

Dịch vụ trước khi bán:

  • 1. Để cung cấp cho người dùng hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán hàng và cung cấp cho người dùng lựa chọn cá nhân hoặc đề xuất thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của trang web.
  • 2. Người dùng cùng phát triển áp dụng cho máy móc chuyên dùng cho ngành công nghiệp.

Bán dịch vụ:

  • 1. Phù hợp với yêu cầu của người đặt hàng hoặc người dùng, điều phối hàng tồn kho hoặc chu kỳ sản xuất.
  • 2. Cung cấp một lịch trình sản xuất chi tiết hoặc kế hoạch dự kiến ​​cho người dùng.

Các dịch vụ khác:

  • Dịch vụ nâng cấp sản phẩm hoặc tái sản xuất.
  • Để cung cấp thêm dịch vụ về Máy móc làm việc trên không và các ngành liên quan, chẳng hạn như thiết kế, tìm nguồn cung ứng, cho thuê, v.v.

Dịch vụ sau bán:

  • 1. Để cung cấp dịch vụ hàng hóa trọn đời cho tất cả các thiết bị Sivge, bao gồm bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng, cung cấp hướng dẫn sử dụng và video, v.v.
  • 2. Cung cấp hỗ trợ dịch vụ từ xa qua điện thoại và mạng một cách tự do.

Nhóm của chúng tôi

Sivge tại triển lãm thương mại:

Chi tiết liên lạc