CÔNG TY TNHH MÁY SANGGE HANGZHOU.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Nền tảng gia công nhôm giảm giá
chất lượng tốt Nền tảng gia công nhôm giảm giá
Khách hàng đánh giá
"Nó thực sự là một chiếc máy tiện dụng tốt hoạt động tốt." Máy tôi đang sử dụng trong trung tâm mua sắm của tôi, có ba bốn người đã đến và thấy nó hoạt động cũng như tôi sử dụng máy và tầm quan trọng của máy, có thể họ sẽ liên lạc với bạn hoặc tôi tương lai, tôi sẽ cho bạn biết. ----- Giám đốc kỹ thuật của Lucky One Mall tại Pakistan.

—— Ehtesham Hussain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD
Cổng công ty Cổng sivge Phòng kinh doanh Xưởng 1 Phòng D & R. 1 Phòng họp Sản phẩm Sivge được sử dụng tại Trung Quốc Hàng không vũ trụ

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SỐNG
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 500million-600million
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Công ty TNHH Máy móc Hàng Châu Sivge (Nhà máy Máy móc Kỹ thuật Hàng Châu Saiqi cũ) được thành lập năm 1995 tại Hàng Châu - một thành phố xinh đẹp đầy sức sống và sáng tạo ở Trung Quốc. SIVGE tích hợp nghiên cứu khoa học & phát triển, sản xuất và bán các loại nền tảng công việc trên không và đóng góp tốt nhất để cải thiện điều kiện làm việc trên không của con người.

SIVGE vẫn tồn tại trong đổi mới công nghệ, với một số quốc gia phát minh bằng sáng chế và hơn 30 bằng sáng chế mô hình tiện ích. Sản phẩm của chúng tôi với quyền sở hữu trí tuệ của riêng mình đạt được bản chất tiên tiến.

SIVGE thực hiện đầy đủ chế độ quản lý tiên tiến quốc tế. Năm 2001, chúng tôi thành lập hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001. Năm 2006, chúng tôi đã thành lập Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS) 18001 và Hệ thống quản lý môi trường ISO14001.

Năm 2002, Nền tảng làm việc trên không của chúng tôi từ 6-18 mét đã vượt qua đánh giá về An toàn quốc tế CE. Vào năm 2003, chúng tôi đã trở thành lô đầu tiên trong cả nước đạt được Chứng chỉ đủ điều kiện cho sản xuất Nền tảng công việc trên không. Vào năm 2007, một loạt các nền tảng làm việc trên không tự hành của chúng tôi đã đạt được Chứng nhận An toàn Quốc tế CE. Trong năm 2010, 9 loạt nền tảng công việc trên không Sivge đạt CE theo tiêu chuẩn EN280 mới nhất.

Với nguyên tắc "lấy khách hàng làm trung tâm", SIVGE đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp về thiết kế, sản xuất, bán hàng và tư vấn. Mạng lưới bán hàng của các nền tảng SIVGE đã lan rộng khắp Trung Quốc, bao gồm khu vực Hồng Kông, khu vực Macau và khu vực Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Mỹ và Châu Đại Dương.

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Cathy Lin

Tel: 86-571-88043728

Fax: 86-571-88043715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)