CÔNG TY TNHH MÁY SANGGE HANGZHOU.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Chứng chỉ
chất lượng tốt Nền tảng gia công nhôm giảm giá
chất lượng tốt Nền tảng gia công nhôm giảm giá
Khách hàng đánh giá
"Nó thực sự là một chiếc máy tiện dụng tốt hoạt động tốt." Máy tôi đang sử dụng trong trung tâm mua sắm của tôi, có ba bốn người đã đến và thấy nó hoạt động cũng như tôi sử dụng máy và tầm quan trọng của máy, có thể họ sẽ liên lạc với bạn hoặc tôi tương lai, tôi sẽ cho bạn biết. ----- Giám đốc kỹ thuật của Lucky One Mall tại Pakistan.

—— Ehtesham Hussain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD
Cổng công ty Cổng sivge Phòng kinh doanh Xưởng 1 Phòng D & R. 1 Phòng họp Sản phẩm Sivge được sử dụng tại Trung Quốc Hàng không vũ trụ

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SỐNG
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 500million-600million
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

1995 Thành lập Công ty TNHH Máy móc Hàng Châu Saiqi, tham gia vào lĩnh vực nâng nền tảng công việc.

1998 Nền tảng làm việc trên không kép đầu tiên được phát triển thành công để tăng cường khả năng tải, mở rộng các khu vực ứng dụng cho các nền tảng làm việc trên không loại mast. Cùng năm, trao giải thưởng cho sản phẩm mới của Trung Quốc.

2000 Sivge tham gia chỉnh sửa tiêu chuẩn công nghiệp nền tảng công việc trên không, như JG / T5100, JG / T5103 và JG / T5104. Loạt nền tảng bốn cột đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc.

2002 Sivge đã phát triển một nền tảng trên không đa cột sáng tạo (sản phẩm mới quan trọng quốc gia năm 2001). Vì vậy, sản phẩm loại cột đột phá nâng giới hạn chiều cao. Sản phẩm đạt được chứng chỉ CE của DNV.

2004 Sivge tiếp tục giành chiến thắng trong các dự án khoa học và công nghệ quốc gia của Trung Quốc và phê duyệt các doanh nghiệp công nghệ cao cấp tỉnh. Hoàn toàn sử dụng "Công ty TNHH máy móc làm việc trên không Hàng Châu Sivge

Các trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm Sivge 2006 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tham gia xây dựng các máy bay trên không GB9465 tiêu chuẩn quốc gia.

Các sản phẩm tự xuất bản năm 2008 của Sivge, bao gồm cả sản phẩm ngôi sao là đột phá - nền tảng tự hành bốn cột. Với sự ổn định tuyệt vời và hiệu suất vượt trội, nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Dòng sản phẩm mới đã thông qua chứng nhận TUV.

Sivge năm 2010 giả định hai ngành khoa học và công nghệ quốc gia Trung Quốc "Mười một năm" tập trung vào việc hỗ trợ dự án và hình thành cơ sở công nghiệp. Phát triển bốn tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, như GB25849, GB / T27547, GB / T27548 và GB / T27549.

2012 Sivge trở thành người duy nhất trong ngành thông qua chế độ H (Chứng nhận đảm bảo chất lượng đầy đủ của SGS) Chứng nhận an toàn quốc tế CE.

2014 Với công nghệ BUS, siêu âm và laser và một loạt công nghệ mới được áp dụng trong các sản phẩm của họ, cùng với những lợi thế của riêng họ trong việc phát triển nghệ thuật, Sivge thế hệ sản phẩm mới được phát hành theo từng giai đoạn. Hãy theo dõi các sản phẩm của Sivge, chẳng hạn như 27 mét, và các sản phẩm đặc trưng như thích ứng, độ chính xác cao, độ bền cao, nền tảng khổng lồ, đi bộ một chiều, boom telescopic, cánh tay trộn ......

2015 Sivge đổi tên thành Công ty TNHH Hàng Châu Sivge và cổ phiếu Saiqi được niêm yết trên bảng mới vào ngày 27 tháng 7 (833084.OC)

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU SIVGE MACHINERY CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Cathy Lin

Tel: 86-571-88043728

Fax: 86-571-88043715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)